Hàn Quốc xây nhà máy thuốc lá 200 triệu USD tại Hà Nam

28/03/2019 08:34 | Lượt xem: 928

Đại diện Công ty VT & T CO., LTD (Hàn Quốc) và Công ty kinh doanh bất động sản VIGLACERA ký kết hợp đồng thuê đất để xây dựng nhà máy thuốc lá tại Hà Nam

Ngày 22/3, ông Yoo Cheol Yeon, Chủ tịch Công ty VT & T CO., LTD (Hàn Quốc) và Công ty kinh doanh bất động sản VIGLACERA Land đã ký kết hợp đồng thuê 15ha đất để đặt nhà máy sản xuất thuốc lá tại Hà Nam. Tổng giá trị đầu tư của dự án là 200 triệu USD bao gồm xây dựng nhà máy, mua sắm trang thiết bị. 

Sau khi xây dựng nhà máy, Công ty VT & T CO., LTD đầu tư các sản phẩm có giá trị gia tăng như thuốc lá, BIO và các sản phẩm y tế, sẽ mở rộng nhà máy thứ 2, nhà máy thứ 3 trong hệ thống.

Ông Yoo Cheol Yeon đã gửi lời cảm ơn đến Chính phủ và các bộ ngành của Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam và  lãnh đạo VIGLACERA Land, cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía công ty.

Chủ tịch Yoo Cheol Yeon mong muốn dự án đóng góp vào sự phát triển công nghiệp thuốc lá của Việt Nam, đặc biệt phát triển kinh tế tại tỉnh Hà Nam. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác cùng với các hoạt động xúc tiến đầu tư của Hàn Quốc ở tỉnh Hà Nam.

(Theo An ninh Thủ Đô)

BÀI VIẾT / TIN TỨC